Sản phẩm Nước Hoa Nam Ralph Lauren – Polo Black Eau de Toilette

Ralph Lauren được ví như một nhà lãnh đạo trong thị trường hàng xa xỉ quốc tế. Trong hơn 46 năm hình thành và phát triển, thương hiệu cũng là tên của người sáng lập Ralph Lauren đã cách mạng hóa những tinh hoa của phong cách Mỹ với những trang phục cùng phụ kiện thời trang thanh lịch, vượt thời gian lấy cảm hứng từ một lối sống tinh tế sôi động.
Xuất phát điểm từ việc sản xuất caravat từ năm 1968, đến nay công ty tập trung vào trang phục cao cấp dành cho phụ nữ, cũng như phụ kiện, giày dép, nước hoa, trang phục mặc nhà và các vật dụng trong gia đình như khăn tắm, drap giường. Mặc dù công ty sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng thương hiệu Polo vẫn được biết đến nhiều nhất. Đây được xem là thương hiệu tâm huyết ra đời sớm nhất của Ralph Lauren, được lấy ý nghĩa từ môn đua ngựa, môn thể thao mạnh mẽ, trẻ trung lại vừa mang bóng dáng của sự sang trọng quý phái.
Năm 1978, Ralph Lauren lần đầu tiên giới thiệu loại nước hoa Polo dành cho nam và Lauren  dành cho nữ, cả hai loại nước hoa này sau đó đều trở thành mùi hương kinh điển trên toàn thế giới.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>