Sản phẩm Nước Hoa Nam Burberry – Burberry Classic Eau de Toilette

Burberry là một thương hiệu thời trang nổi tiếng với phong cách quý tộc Anh được thành lập từ năm 1856 tại Luân Đôn. Từ những chiếc áo khoác, áo mưa cách đây hơn 100 năm đến nay bộ sưu tập sản phẩm của Burberry phong phú nhiều lần với quần áo, khăn choàng, phụ kiện, nước hoa, túi xách cùng nhiều sản phẩm thời trang cao cấp khác để có mặt tại hơn 500 thành phố lớn trên thế giới.

Khi nhắc đến Burberry người ta sẽ liên tưởng đến kiểu dáng sang trọng, trang nhã cùng chất lượng cao cấp từ những sản phẩm của thương hiệu này đặc biệt là những dòng nước hoa Burberry. Việc sản xuất các sản phẩm nước hoa của Burberry muộn hơn so với nhiều thương hiệu danh tiếng khác nhưng đến nay, Burberry đã có 10 loại hương dành cho phụ nữ, 6 loại hương dành cho đàn ông với chủ đạo là nét cổ điển, đầy tinh tế đã làm hoàn chỉnh và nổi tiếng thêm cho bộ sưu tập của thương hiệu này.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>