Dịch vụ ngửi hàng quần áo thời trang từ Hàn Quốc về Việt Nam

Gửi hàng quần áo thời trang từ Hàn Quốc về Việt NamỞ Hàn Quốc, online shopping rất phổ biến và tiện dụng.

Có khá nhiều điều kiện thuận lợi để online shopping ở Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ:

– Internet tốc độ cao nhất thể giới. Internet cáp quang đang dần trở nên phổ cập. Tỷ lệ số người dùng internet cao, khoảng 90%.

– Cuộc sống bận rộn nên người Hàn thích tranh thủ vào mạng để mua sắm.

– Các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển, thanh toán rất tiện lợi và rẻ, xóa bỏ mọi cách biệt về khoảng cách địa lý.

– Văn hóa kinh doanh của người Hàn Quốc rất tốt, người bán trọng uy tín, người mua lịch sự nên ít khi xảy ra lừa đảo trên mạng.

– Thông tin về các sản phẩm trên mạng rất chi tiết, thậm chí người còn cảm thấy dễ lựa chọn hơn ở ngoài cửa hàng hoặc siêu thị

Chính vì vậy mà khách hàng cảm thấy rất yên tâm khi mua hàng trên mạng

1. Gmarket: Trang web online shopping tổng hợp nổi tiếng nhất Hàn Quốc, nơi bạn có thể tìm gần như bất kể thứ gì trên đời.

2. Aution Korea: Trang web này hợp tác với ebay, cũng khá ổn. Thường thì ít khi phải đấu giá mới mua được một món đồ

3. Ogage: Chuyên thời trang của nhiều hãng danh tiếng ở Hàn Quốc

4. Danawa: Không phải là trang online shopping nhưng là trang so sánh giá cùng một sản phẩm trên các website khác nhau. Chủ yếu là đồ điện tử.

5. Enuri: Tương tự như Danawa

6. Fashionplus: Chuyên hàng thời trang Hàn Quốc, nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng khá tốt.

7. 11st: Trang web mua hàng tổng hợp, giống Gmarket

Gmarket là website bán hàng trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc, được mệnh danh là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ mà mình cần. Đây là địa chỉ quen thuộc của hầu hết chủ shop Việt khi muốn từ Hàn Quốc.Tuy nhiên do khó khăn về ngôn ngữ nên quá trình lựa chọn sản phẩm, đặt hàng không hề dễ dàng. Dưới đây là những bước bạn có thể tham khảo khi mua hàng tại Gmarket.

Khái quát về Hàn Quốc:
Trước đây quốc hiệu của Đại Hàn dân quốc được dịch qua các ngôn ngữ phương Tây sang tiếng Việt là “Cộng hoà Triều Tiên”.

Đại sứ quán Cộng hoà Triều Tiên trong công hàm số KEV-398 ngày 23 tháng 3 năm 1994 gửi Bộ Ngoại giao Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đề nghị phía Việt Nam gọi Cộng hoà Triều Tiên là Đại Hàn dân quốc, gọi tắt là Hàn Quốc, không gọi là Cộng hoà Triều Tiên hoặc Nam Triều Tiên, Triều Tiên là tên gọi của miền bắc (tức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên).

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>