Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa Nhật Bản – Việt Nam rất lớn . Và theo đó, mức sống của người dân Việt Nam được cải thiện, nhu cầu sử dụng các loại hàng ngoại nhập trở lên phổ biến. Chính vì điều này mà 1 số lượng lớn người tiêu dùng đã quyết định tìm mua các loai sản phẩm hàng xách tay Nhật, Mỹ.. , hàng ngoại… tuy nhiên vấn đề nguồn gốc hàng hóa vẫn là 1 điều quan trọng , khi người tiêu dùng bỏ tiền ra mua nhưng họ vẫn rất mập mờ về nguồn gốc sản phẩm họ mua có đúng là hàng xách tay thật…?

Nắm bắt được nhu cầu đó, tự hào với hơn 4 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa quốc tế tuyến Nhật Bản – Việt Nam, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

-1 :Order mua hộ các loại hàng hóa chính hãng từ Nhật Bản trọn gói . Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua từ các trang như amazon japan, rakuten… , công ty sẽ tư vấn, tìm nguồn hàng với mức giá tốt nhất, đặt mua hộ khách và vận chuyển hàng mua về VN. Chỉ 5-7 ngày* từ lúc đặt hàng, là hàng đã về tới VN . Hàng hóa có hóa đơn, giấy tờ hải quan đầy đủ , đảm bảo nguồn gốc.

-2 :Vận chuyển các loại mặt hàng từ Nhật Bản về Việt Nam và ngược lại

-3 :Tư vấn tìm nguồn hàng Nhật chính hãng, giá cạnh tranh cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>