Dịch vụ mua hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Tại Việt Nam, hầu hết lượng du khách du lịch thương mại và khách buôn đều coi Quảng Châu là nơi đầu tiên để đến. Những cụm từ “Chuyển hàng Quảng Đông” “ Quảng Châu” “ Thâm Quyến” là những từ được tìm kiếm rất nhiều trên google và các công cụ tìm kiếm khác.
  từ Quảng Châu về Việt Nam

* Giá trên là giá vận chuyển Từ Quảng Châu về Việt Nam chưa bao gồm dịch vụ đóng kiện hàng và phí chuyển từ kho bãi về địa chỉ khách hàng (miễn phí nếu trong nội thành Hà Nội và TP HCM)

* Báo giá trên chưa bao gồm VAT và là hàng chưa khai thuế, phí dịch vụ hải quan, luật thuế tính riêng tùy theo mặt hàng và giá trị hàng hóa.

* Hàng hóa quý khách muốn đi đảm bảo (mất hàng được bồi thường 100% giá trị hàng):

* Tuyệt dối không nhận chuyển hàng quốc cấm và hóa chất độc hại, động vật cấm,…

* Các khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội để tiết kiệm chi phí sẽ áp dụng mức phí về Hà Nội + phí chuyển về tỉnh (tùy chọn hình thức chuyển)
Mua hộ hàng  từ Quảng Châu về Việt Nam

Ngoài ra còn có các loại dịch vụ phục vụ thương mại Việt – Trung khác như:

– Dịch vụ chuyển hàng hóa đường bay siêu tốc 24h, đường thủy, đóng container,… từ Quảng Châu và các tỉnh khác (Thẩm Quyến, Triết Giang, Thượng Hải…), bạn liên hệ để được báo giá.

– Dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn đi đánh hàng (150-250 tệ/lần)

– Dịch vụ thanh toán – nhận hàng: 100 tệ/lần

– Dịch vụ chuyển tiền – đổi tiền USD-VNĐ-NDT 2 chiều Việt – Trung

– Dịch vụ chuyển tiền,chuyển khoản, thanh toán tiền hàng: 50 tệ/lần

– Dịch vụ liên hệ đặt khách sạn, tìm kiếm nguồn hàng, đưa người đi mua hàng, tập kết, đóng hàng,..
Mua hộ hàng  từ Quảng Châu về Việt Nam

Quảng Châu nằm trong toạ độ địa lý: 112°57′-114°3′ kinh độ Đông và 22°26′-23°56′ vĩ độ Bắc. Nằm trong đồng bằng châu thổ sông Châu Giang.

Lịch sử
Một số ý kiến cho rằng thành phố đầu tiên được xây dựng trên địa điểm nơi Quảng Châu hiện diện ngày nay là Phiên Ngung (繙禺). Năm 206 trước Công nguyên, Phiên Ngung trở thành kinh đô của nước Nam Việt.

Khi nhà Hán thôn tính Nam Việt vào năm 111 trước Công nguyên, Phiên Ngung trở thành tỉnh lỵ và giữ vai trò này cho đến tận ngày nay.
Cái tên Quảng Châu vốn là tên tỉnh, người dân quen với việc gọi tên thành phố theo tên tỉnh trong một khoảng thời gian dài khiến cho cái tên Phiên Ngung dần bị lãng quên.
Mua hộ hàng  từ Quảng Châu về Việt Nam

Năm 1711, Công ty Đông Ấn của Đế quốc Anh thiết lập trạm giao dịch ở thành phố khởi đầu cho sự có mặt của những người châu Âu. Triều đình vua Càn Long buộc những thương nhân nước ngoài phải dồn vào một quận riêng, việc này dẫn đến nhiều biến động cho số phận thành phố về sau.
Năm 1842, kết thúc Chiến tranh Nha phiến lần thứ nhất, theo Hiệp ước Nam Kinh, Quảng Châu trở thành “nhượng cảng”, cùng với Ninh Ba, Hạ Môn, Phúc Châu và Thượng Hải phải mở cửa cho thương nhân phương Tây tự do giao dịch.
Đến năm 1918, thành phố được mang tên chính thức là Quảng Châu.
Vào những năm 1930 và 1953, người ta đề xuất trao cho Quảng Châu quy chế thành phố tự trị nhưng những đề xuất trên đều bị huỷ bỏ ngay trong năm. Quân đội Nhật Bản chiếm đóng thành phố này từ năm 1938 đến 1945.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>