Dịch vụ mua đồng hồ thực phẩm chức năng từ Hong Kong về Việt Nam

Mua đồng hồ thực phẩm chức năng từ Hong Kong về Việt Nam

QUY ĐỊNH CHUNG

( Vui lòng đọc kỹ những điều khoản dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi)

1. Hàng order rồi vui lòng không thay đổi hoặc trả lại web. Chúng tôi cam kết đặt hàng theo đúng đơn đặt hàng của khách hàng, nếu có sai sót gì từ phía chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Riêng về chất lượng hoặc lỗi kỹ thuật của sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ chúng tôi không chịu trách nhiệm hay mọi khiếu nại từ khách hàng.

2. Khách hàng thanh toán 100% giá Web sau khi đặt hàng. Phần ship VN chúng tôi sẽ thông báo khi hàng về. Quý khách có thể chuyển khoản nốt số tiền còn thiếu hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bill cùng giấy xác nhận đã hoàn tất các thủ tục .

Mua đồng hồ thực phẩm chức năng từ Hong Kong về Việt Nam

3. Theo lịch trình từ ngày đặt hàng đến ngày nhận hàng trung bình khoảng 1 đến 2 tuần. Mỗi tuần hàng về VN từ 1-2 chuyến.
Trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra từ phía nhà vận chuyển cũng như hải quan Việt Nam …hoặc các hoàn cảnh khách quan khác mà hàng hóa về trễ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để Quý khách theo dõi và sẽ nhanh chóng phát hàng khi hàng hóa về đến nơi của chúng tôi.
Những yêu cầu hủy hàng hoặc chuyển trả tiền lại trong trường hợp này đều không được giải quyết.

4.Trong quá trình mua hàng, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Chúc Quý khách mua được nhiều hàng hiệu giá rẻ!

Mua đồng hồ thực phẩm chức năng từ Hong Kong về Việt Nam

Như Quý khách đã biết, Hongkong nổi tiếng với Hương cảng, là nơi trung chuyển hàng hoá lớn nhất thế giới. Tại Hongkong bạn có thể mua hàng của tất cả các hãng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng thế giới
với một chi phí cực kỳ hợp lý ( Do tỷ giá Dollar Hongkong- Vietnam đồng rất thấp so với các nước châu Âu khác ). Bạn có thể hình dung bắt đầu từ 9h sang tới 12h đêm, các khu mua sắm lúc nào cũng kín đặc người đi shopping, không kể là ngày thường hay ngày lễ.

Đặc biệt, người Trung Quốc ( ở HK phân biệt đây là người Lục địa sang ) chiếm đến 70% số lượng đi shopping. Tại sao vậy? Hàng hoá TQ rất rẻ cơ mà? Câu trả lời là hàng hoá của HK đều là hàng nhập ngoại, chất lượng miễn chê, và đặc biệt là 100% hàng hoá đều được miễn thuế.

Mua đồng hồ thực phẩm chức năng từ Hong Kong về Việt Nam

• Do khoảng cách từ HK-VN rất gần, nên khi quý khách mua các sản phẩm hàng hiệu tại Hongkong ( Thông dụng như HM, Zara, Forever 21…..) thì quý khách sẽ tiết kiệm được 50% phí vận chuyển so với việc đặt mua chính các sản phẩm đó từ Mỹ, Đức, UK, Pháp……
• Ekip WWW.TANKIEU.COM sẽ tiết kiệm chi phí ship Hongkong cho quý khách bằng cách trực tiếp đi lấy hàng đối với các web tính ship tại Hongkong. Chúng tôi cam kết quý khách không phải chịu phí ship này.
• Công mua trong tháng 5 khuyến mại còn 5% . Từ tháng 6/2013 sẽ áp dụng công 8%.

Q

CÁCH TÍNH TIỀN HÀNG

GIÁ VỀ VN = Giá web – % Discount + Công mua + Ship VN

Cách tính tiền ship VN :

– Quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách thông thường : 180k/kg ( Dưới 100gr làm tròn thành 100gr )
( Giầy mang hộp về cộng thêm 40k/1 hộp )

– Mỹ phẩm, nước hoa … : 200k/kg

Đối với hàng cần phụ thu hải quan thêm chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp.

TỈ GIÁ : 2.850VNĐ/ 1 HK$

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>